RSK mở cầu nối giữa Bitcoin và Ethereum

RSK (Cổ phiếu phần thưởng được chuẩn hóa rủi ro) mở ra cầu nối giữa Ethereum và Bitcoin. Khái niệm đằng sau cái này khá đơn giản. Hợp đồng thông minh được sử dụng trong đó người bán Token ERC20 có thể mua cổ phiếu trong hợp đồng với giá của các đồng tiền theo thời gian thực mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Khả năng mua Ether được thực hiện bằng cách trả tiền thật để mua cổ phiếu, đó là lý do tại sao người dùng gọi đó là Hợp đồng thông minh.

Nếu người mua bán cổ phiếu sau khi giao dịch hoàn tất, họ sẽ có quyền nhận Ether dưới dạng cổ phiếu. Giao dịch này có thể được thực hiện thông qua bất kỳ thị trường truyền thống nào có cổ phiếu được giao dịch, chẳng hạn như Nasdaq. Cũng có thể bán cổ phiếu thông qua một thị trường thứ cấp bằng cách sử dụng một trong nhiều tài khoản không yêu cầu trung gian bên thứ ba, chẳng hạn như nền tảng Giao dịch Forex, chẳng hạn.

Đã có một số công ty đã đưa ra các sản phẩm cho phép người dùng trao đổi ether và bitcoin trong thời gian thực. Tuy nhiên, không có cách nào tốt để tiến hành chuyển khoản bằng ether. Do đó, RSK mới mở ra một cánh cửa mới cho người dùng muốn thoát khỏi bất kỳ sự tin tưởng nào họ có thể có trong hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc ngân hàng trực tuyến.

Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người sống ở khu vực nơi ether chỉ được sử dụng bởi một số công ty hoặc tổ chức nhất định, có xu hướng thích phương pháp này vì họ nghĩ rằng các trang web đó sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều tiền. Thực tế là nếu bạn thực hiện chuyển khoản bằng ether, bạn sẽ phải trả phí giao dịch cao cho công ty trung gian và ngân hàng.

Ngoài ra, ether không phải là một loại hàng hóa, khiến nó trở nên “lỏng” hơn giống như cách các loại tiền tệ không được giao dịch nhờ vào mô hình không có phí giao dịch. Thay vào đó, ether được bán và sau đó được mua lại ngay lập tức với mức giá quy định trên các sàn giao dịch. Do đó, mỗi lần bán và mua ether đều liên quan đến một khoản hoa hồng. Cầu mở RSK mới cho phép bạn thoát khỏi một khoản hoa hồng như vậy và mua và bán ether hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể đi từ bán mã thông báo đến mua mã thông báo ở mức giá đã đặt, làm cho toàn bộ giao dịch trở nên thanh khoản hơn nhiều.

RSK mang lại rất nhiều lợi thế cho bảng, cho cả Ethereum và Bitcoin. Khi nhiều người mua mã thông báo ERC20 khi chúng trở nên phổ biến hơn, RSK sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa hai loại tiền điện tử này và giúp người dùng Bitcoin tiếp tục sử dụng Ether đồng thời cho phép họ tận hưởng các lợi ích khác đi cùng với giao dịch với hai loại tiền tệ này.

  • #