Phố Wall mở cao hơn trước lời khai của Chủ tịch FOMC Powell

Nếu bạn là Chủ tịch của SEC sẽ làm chứng trước Quốc hội để chia sẻ những tin tức mới nhất về quy tắc giao dịch phái sinh mới gây tranh cãi, điều mà nhiều người lo ngại sẽ khiến Phố Wall và các tổ chức tài chính khác gặp khó khăn trong việc bảo đảm rủi ro của họ, thì bạn có thể muốn dành vài phút và nhìn vào Phố Wall mở cao hơn trước lời khai của anh ta. S & P 500 chỉ mở với một lần nhúng, nhưng sau đó đã tiếp tục nhảy lên ngay lập tức, cộng với chỉ số Dow cũng tăng. Tôi tin rằng đây là một phần của thị trường tăng trưởng mà chúng ta đang thấy. Bạn có thể hỏi, chuyện gì thế?

Chà, bạn thấy đấy, Phố Wall đã mở cao hơn trước lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Ben Bernanke trước Quốc hội hôm thứ Năm. Có một số lý do tại sao điều này xảy ra. Vâng, một số người đã thấy một tín hiệu lớn rằng một cuộc họp khẩn cấp sẽ đến trong tuần này. Khi nói đến một cuộc họp với rất nhiều mối đe dọa có thể có trên bàn, bạn sẽ không bao giờ biết. Một số người đã nói về việc sử dụng một số loại thông tin hạn chế để làm hỏng cuộc họp.

Nhưng, Fed đã nói rằng họ sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Đây là cuộc họp mới nhất trong một loạt các cuộc họp dài để cố gắng hoàn thiện cách họ sẽ xử lý số lượng lớn rủi ro đã được đưa ra thị trường. Trong tất cả các cuộc họp này, họ đã nói rõ rằng họ muốn thấy một nghị quyết hoàn chỉnh trong tuần này. Vì vậy, thị trường có những gì nó muốn. Bernanke đang cho Quốc hội nếm trải những nguy cơ có thể đối mặt với toàn bộ hệ thống tài chính nếu quy tắc giao dịch phái sinh được hoàn thiện theo cách khiến các ngân hàng quá phức tạp trong việc loại bỏ các công cụ phái sinh và biến chúng thành đầu tư.

Ngoài ra, tin tức lớn cũng là với trận động đất gần đây ở Nhật Bản, chúng ta đã thấy một số câu chuyện tin tức gần đây về các quốc gia có thể cố gắng phá giá tiền tệ của họ để họ có thể tăng giá trị của họ. Bạn cũng có thể nghĩ về việc liệu đây có phải là một dấu hiệu khác cho thấy điều này có thể dẫn đến lãi suất cao hơn cho Hoa Kỳ và lãi suất thấp hơn cho phần còn lại của thế giới.

Như mọi khi, khi bạn lắng nghe thị trường một cách thường xuyên và bạn thấy những gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán, nó có thể giúp bạn hiểu được những gì đang diễn ra. Trên thực tế, tôi tin rằng Phố Wall mở cao hơn trước lời chứng của Ben Bernanke là khá rõ ràng. Đối với những người bạn không có cơ hội nghe lời khai của anh ta, có thể nói rằng đó là một chuyến đi khá an toàn. Vì vậy, trong khi bạn chờ đợi anh ấy đến micro vào thứ năm, có thể bạn muốn xem xét dành vài phút và kiểm tra với các hệ thống giao dịch của bạn để xem thị trường đang phản ứng như thế nào.

Khi bạn thấy đồng đô la tăng cao hơn trước lời khai của Ben Bernanke, bạn sẽ biết rằng anh ta đang nhận được thông điệp rằng họ đang cảm thấy áp lực. Rốt cuộc, thị trường luôn tìm kiếm một lý do để tăng điểm, đặc biệt là nếu có điều gì đó kịch tính sắp xảy ra. Khi nói đến phiên điều trần của Ben Bernanke, đó là về điều tốt nhất có thể xảy ra với nền kinh tế, theo như chúng tôi quan tâm.

Phố Wall mở cao hơn trước lời khai của Ben Bernanke và đồng đô la tăng cao hơn. Đó là một tín hiệu cho thấy anh ấy đang nhận được tin nhắn, và tôi sẽ ngạc nhiên nếu thị trường không nhận được tin nhắn khác.