Binance thêm đồng Rúp Nga vào sàn giao dịch P2P

Binance là một trong những nền tảng trao đổi mới nóng nhất có sẵn trực tuyến. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm một nền tảng miễn phí. Nhưng có nhiều công ty cung cấp nền tảng giao dịch ở mức giá thấp, nhưng bạn cần phải chi một chút tiền để có được một nền tảng tốt. Bài viết này mô tả nền tảng Binance và cung cấp một số cách bạn có thể mua dịch vụ của họ.

Binance cho phép người dùng thực hiện trao đổi P2P bằng tài khoản Binance của họ, có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch quốc tế và trong nước. Hạn chế duy nhất là điều này có sẵn trên nền tảng Binance. Họ cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Binance API có thể được sử dụng để thực hiện chuyển khoản nội bộ cũng như chuyển khoản ngân hàng. Nền tảng này cũng cho phép người dùng giữ tài khoản EUR / RUB. Các tài khoản này hữu ích cho người mua và người bán muốn giao dịch các cặp tiền trên nền tảng Binance.

Bạn có thể bắt đầu với hướng dẫn sử dụng Binance để hiểu cách sử dụng giao diện. Họ cung cấp hướng dẫn chi tiết dễ làm theo.

Những người dùng khác sẽ yêu cầu bạn điền vào một mẫu đơn để họ có thể gửi cho bạn một giao dịch thử nghiệm để kiểm tra dịch vụ. Họ cũng cung cấp thời gian dùng thử cho người dùng để họ có thể cho bạn biết giao dịch sử dụng nền tảng của họ như thế nào.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các nền tảng khác như FxTrade và Changelly. Chúng phù hợp hơn cho hầu hết các nhà giao dịch muốn có một nhà môi giới ngoại hối. Họ cung cấp một cách dễ dàng hơn và an toàn hơn để giao dịch vì họ cung cấp hỗ trợ khách hàng lớn hơn.

Một lựa chọn cuối cùng cho người dùng không có tài khoản Binance nhưng muốn tham gia vào thị trường FX là mở báo cáo PPT cho họ. Tradebar thường có sẵn để đăng ký dễ dàng và sau đó giao dịch trong báo cáo miễn phí. Đây là một cách thuận tiện để có tài khoản Binance miễn phí cho người dùng mới bắt đầu trong thị trường FX.

  • #